Legendlaw
หน้าแรก รู้จักกับสถาบัน Legendlaw วิธีการสมัครเรียน คอร์สเรียน ค่ายกฎหมาย ติวเตอร์

ค่ายสิงห์แคมป์ ค่ายติวรัฐศาสตร์ (Singha Camp)


Singha Camp 3 ค่ายติวรัฐศาสตร์ครั้งที่ 3

Singha Camp 3 ค่ายติวรัฐศาสตร์ ครั้งที่ 3
Singha Camp 3 ค่ายติวรัฐศาสตร์ ครั้งที่ 3
Singha Camp 3 ค่ายติวรัฐศาสตร์ ครั้งที่ 3
Singha Camp 3 ค่ายติวรัฐศาสตร์ ครั้งที่ 3
รู้จักค่ายนี้ได้เพราะพี่บอยเคยไปประชาสัมพันธ์ที่เรียนพิเศษ ค่ายนี้เป็นค่ายวิชาการค่ายแรกที่เคยเข้าเลย ตอนสมัครนี่สมัครอย่างไม่ลังเลเลย แต่พอก่อนวันค่ายวันนึงรู้สึกกลัวมาก กลัวว่าจะไม่มีเพื่อนรึเปล่า เพราะเราไปคนเดียว ไม่รู้จักใครเลยที่ค่าย ไม่รู้ว่าค่ายจะเป็นยังไง แต่พอมาถึงค่าย ช่วงแรกๆก็ยังไม่ค่อยรู้จักใครเท่าไหร่ แต่พอพี่ๆให้ทำกิจกรรมแนะนำตัวล้อมเป็นวงกลมเรียงตามวันเกิด กับ ให้เขียนชื่อเพื่อนในกระดาษ มันเป็นกิจกรรมที่ทำให้เราได้คุยกับเพื่อนหลายๆคนมากขึ้น แม้ว่าจะไม่รู้จักกัน พอพี่ๆแบ่งสีให้ เราก็เริ่มจะมีเพื่อนจากในสีของเรามากขึ้น ตอนแบ่งบ้านนอนก็ทำให้เราได้รู้จักเพื่อนอีกกลุ่มนึงเพิ่มขึ้น ตลอดการติว ไม่รู้สึกเบื่อเลยทั้งๆที่มันออกจะวิชาการขนาดนี้ 555 พี่ๆติวกันสนุกนะ เรานี่จดมันส์เลย แม้จะจำเนื้อหาไม่ได้มาก แต่ความรู้ที่พี่ๆมอบให้จากการติว จากกิจกรรมแรลลี่ ก็ทำให้เรารู้จักรัฐศาสตร์มากขึ้น รู้ที่จะใช้ในสิ่งที่เรารู้ออกมาตอบคำถามเล่นเกม ได้ตัวเลอะสุดๆก็ค่ายนี้ 55 เลอะแบบอาร์ตๆด้วย ได้ความสามัคคีในกลุ่มที่ต้องรักษาลูกโป่งกันอย่างสุดชีวิต ได้เห็นความสามรถของเพื่อนๆในค่าย อยากจะบอกพวกพี่ว่า3วันมันไม่เพียงพอจริงๆ มันน้อยมากอะ พวกหนูยังไม่ยากกลับเลยเอาจริงๆ 555 อยากอยู่ทำกิจกรรมต่อ สนุกมากๆ มันเป็นความทรงจำที่ดีสุดๆเลย ขอบคุณสำหรับค่ายดีๆ อาหารอร่อยๆ ความรู้ล้นหลาม กิจกรรมมากมาย ความเฮฮาสดใส ตลอดค่ายนี้นะคะ #เจอกันเมื่อชาติต้องการ 😂😂😂 #SinghaCamp1  ปล.ขอบคุณที่ทำให้หนูมีตัวเลือกทางเดินชีวิตที่ชัดขึ้นนะค่ะ ขอบคุณทุกคำแนะนำ คำให้กำลังใจจากทุกคน 😁😁💕💕 หนูจะพยายามอย่างเต็มที่ค่ะ จะใช้ความรู้จากพวกพี่ให้เกิดประโชน์มากที่สุด และจะศึกษาเพิ่มเติมเรื่อยค่ะ 😁
ประทับใจค่ายนี้ที่สุด ก็คงไม่พ้นๆ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ในค่ายนี่แหละค่ะ สนุกมากกกก เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน ที่ไวมากในความรู้สึก ก่อนจะไป ได้มีโอกาสพูดคุยกันในไลน์กลุ่ม ก็กลัวว่า เอ้ยยย เราเป็นอิสลาม เพื่อนๆ จะรู้สึกต่อต้านอะไรยังไงกับเรามั้ย แต่ไปแล้ว รู้สึกว่าไม่ใช่อย่างที่คิดเลย ทั้งเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ น่ารักมาก เป็นกันเอง พูดคุยเฮฮา ตั้งแต่พี่แม็คบอสใหญ่ ไปจนถึงแม่บ้าน แม่ครัว กลายเป็นว่า ได้มิตรภาพดีๆ มาเต็มที่ ที่สำคัญยังได้เทคนิคการจำใหม่ๆ ได้รู้จักวิธีแก้ปัญหา สไลด์ที่สรุปได้ใจความสำคัญจริงๆ แต่เสียดายหนูมาไม่ทันหนังสือที่พี่แม็คแนะนำ อ๋อออ เกือบลืม ชอบกิจกรรมบัดดี้มากกกก ถึงแม้หนูจะไม่เคยเห็นหน้า ไม่เคยได้อะไรจากบัดดี้เลย แต่แค่หนูได้ดูแลใครสักคน แล้วเขารู้สึกดีที่เราคอยดูแล แค่นี้ก็ดีแล้ววว กิจกรรมฮันเตอร์ก็เช่นกัน มันทำให้เรารู้เลยว่า คนข้างๆ สำคัญขนาดไหน เป็นกิจกรรมที่ทำให้เราสนิทกับเพื่อน โดยที่เราเองก็ไม่รู้ตัวเหมือนกัน รู้แค่เพียงว่า ไปไหน ไปกัน จะไม่มีใครถูกทิ้งไว้คนเดียว ชอบมากๆ แล้วก็สมุดกระจก น่ารักมากๆ เพราะหลายๆ คน เราก็ไม่กล้าพูดกับเขาต่อหน้า สมุดนี้นี่ล่ะ ช่วยได้เยอะเลย เก็บกลับมาเป็นที่ระลึกได้ด้วย ชอบๆ แล้วปิดท้ายด้วย การสอบเสมือนจริง ต้องบอกเลยว่ากดดันมาก เพราะเข้าไป แค่อ่านโจทย์ก็สตั๊นกิน ไปไม่เป็นเลยค่ะ 555 ยิ่งเป็นส่วนของข้อเขียน ยิ่งสตั๊นนาน กว่าจะเริ่มเขียนได้ก็เกือบหมดเวลา เรียกว่า ไฟลนก้นเลยทีเดียว ตอนนี้กลับบ้านมาก็แอบรอลุ้นผลเบาๆ ตอนนี้ตั้งใจแล้วว่า ขอติดรัฐศาสตร์สักครั้งให้ชื่นใจ เลยตั้งใจอ่านหนังสือให้มากขึ้น ติดตามข่าวให้มากขึ้น เรียกได้ว่า กลับมาแล้ว อยากอ่านหนังสือให้มากขึ้น อยากทำทุกอย่างให้ดีขึ้น ใส่ทุกความตั้งใจลงไปให้เต็มที่ เผื่อว่าสักวันหนึ่ง จะได้กลับมาเป็นพี่ค่ายที่นี่บ้าง เย่!! =D =D =D   #น้องๆได้ดีเพราะพี่ๆแนะนำ ขอบคุณนะคะ ขอบคุณจริงๆ ^_^ <3  ปล.คิดถึงค่ายหนักมากกกกก >3<
Singha Camp 3 ค่ายติวรัฐศาสตร์ ครั้งที่ 3Singha Camp 3 ค่ายติวรัฐศาสตร์ ครั้งที่ 3Singha Camp 3 ค่ายติวรัฐศาสตร์ ครั้งที่ 3Singha Camp 3 ค่ายติวรัฐศาสตร์ ครั้งที่ 3Singha Camp 3 ค่ายติวรัฐศาสตร์ ครั้งที่ 3Singha Camp 3 ค่ายติวรัฐศาสตร์ ครั้งที่ 3Singha Camp 3 ค่ายติวรัฐศาสตร์ ครั้งที่ 3สถานที่จัดค่ายติวรัฐศาสตร์ครั้งที่ 1 Singha Camp 1Singha Camp 3 ค่ายติวรัฐศาสตร์ ครั้งที่ 3
Singha Camp 3 ค่ายติวรัฐศาสตร์ ครั้งที่ 3


Copyright Legendlaw 2008

 
  
view